highest-bar-in-ho-chi-minh-city_people-busy-w-posting-photos
0

Gần như từ bất kỳ đâu ở khu vực trung tâm Sài Gòn, bạn cũng có thể nhìn thấy EON Heli Bar – quán bar có tên gọi độc đáo gắn liền với sân đỗ trực thăng của toà nhà Bitexco Fiancial Tower. Nằm ở độ cao hơn 200m so với mặt đất, EON Heli Bar không đơn thuần là một địa điểm hoàn hảo để ngắm hoàng hôn bên những ly cocktail đằm thắm; nơi đây còn là điểm đến lý tưởng cho một đêm “quẩy” sôi động với âm nhạc trình diễn, thức uống sáng tạo và DJ khuấy động hàng đêm.

Mặc dù không phải là một rooftop bar nhưng bù lại EON Heli Bar sở hữu một tầm nhìn có một không hai. Khi hoàng hôn nhường chỗ cho màn đêm, toàn bộ không gian quán ngập tràn trong ánh đèn dịu nhẹ cho phép khách đến bar ngắm nhìn thành phố lộng lẫy ánh đèn ngay bên dưới chân mình. Khách có nhiều lựa chọn chỗ ngồi với những khu vực được bố trí riêng biệt gồm khu vực dành riêng cho người hút cũng như không hút thuốc.

EON Heli Bar sẵn có dịch vụ cho thuê trọn tầng để tổ chức các sự kiện riêng. Để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chuyên trách sự kiện của chúng tôi tại sales@eon51.com

Leave us a comment

logged inYou must be to post a comment.
Cơ hội nghề nghiệp